0

Truyền thông

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

610 - 2021

Để nâng cao chất lượng cũng như gia tăng sự hài lòng của mỗi khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm cửa, nội thất và phụ kiện thương hiệu Hisung Interior, chúng tôi luôn sẵn lòng bảo hành hoặc đổi trà tùy từng trường hợp cụ thể. Dưới đây là chính sách đổi, trả mà chúng tôi dành cho bạn:

 

  • Điều kiện, chính sách đổi trả:
  • Các sản phẩm khách hàng yêu cầu đổi, trả sẽ được Phòng Bảo hành của Hisung Interior kiểm tra chất lượng. Nếu sản phẩm bị lỗi hỏng do nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển. Hisung Interior sẽ tiến hành đổi tra cho khách hàng.
  • Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả nếu sản phẩm đó chưa được lắp đặt, được phát hiện và lập biên bản ngay khi giao nhận và khách hàng chưa ký nghiệm thu hoàn thiện.
  • Nếu sản phẩm đã được lắp đặt hoàn thiện, Hisung và khách hàng đồng ý ký nghiệm thu thì sản phẩm sẽ không được đổi trả. Nhưng Hisung Interior sẽ tiếp tục bảo hành cho khách hàng như tiêu chuẩn quy định hoặc điều khoản ghi rõ trong Hợp đồng.

 

  • Thông tin khác về chính sách đổi, trả hàng
  • Sản phẩm không bị lỗi nhưng khách hàng không hài lòng và muốn đổi sản phẩm khác sẽ không được chấp nhận, hoặc khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí tháo lắp, vận chuyện và chịu chi phí mua sản phẩm mới thay thế.
  • Lưu ý: Với trường hợp không hài lòng về sản phẩm, bạn vui lòng cung cấp cho Hisung Interior biết lý do vì sao nhé (sai màu sắc, hàng không giống hình, cảm giác không thích...), Hisung Interior sẽ xem xét và phản hồi cho bạn.
  • Tên người đổi, trả phải trùng khớp với tên người đặt đơn hàng mua sản phẩm.
  • Hisung Interior hỗ trợ bạn xem sản phẩm trước khi nhận, do đó, để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra, bạn hãy lưu ý điều này nhé.

 

Mọi vướng mắc, khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Tên Công ty: CÔNG TY CP HISUNG VIỆT NAM

Văn phòng Giao dịch: Lô P, Khu công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Điện thoại: (84+) 24 3212 3652

Email: huannv@hisungdoor.com

Xem tin tức khác

Tin Liên Quan

610 - 2021
CHÍNH SÁCH MUA HÀNG, BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG, BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn gồm các hạn mức 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 60 tháng tùy theo từng dòng sàn phẩm hoặc từng Hợp đồng cụ thể.

Chi tiết
610 - 2021
CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khách hàng (người mua) có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây cho Hisung Interior (người bán) theo từng phương thức mua hàng hoặc phương thức phù hợp.

Chi tiết
610 - 2021
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Tất cả khách hàng mua sản phẩm thương hiệu Hisung Interior thông qua Khối Kinh doanh Dự án của Hisung Interior hoặc đặt hàng online trên website của Công ty

Chi tiết
610 - 2021
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho https://hisunginterior.com/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Chi tiết
610 - 2021
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

Khách hàng có thể tiến hành theo các Bước sau để tiến hành đặt hàng online trên Website https://hisunginterior.com/

Chi tiết
610 - 2021
THÔNG TIN CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

Nội dung Nhãn sở Công thương: “Đã thông báo/Bộ Công thương” Số giấy Chứng nhận đăng ký Kinh doanh 0106729032, ngày cấp 27/12/2014, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Chi tiết