0

Truyền thông

HISUNG INTERIOR - THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ CHO BẾP VIỆT

112 - 2020

Thấu hiểu nhu cầu và sở thích của gia đình Việt, Hisung Interior nghiên cứu các mẫu tủ bếp đa dạng trên khắp thế giới, kết hợp với các giải pháp chất liệu ưu việt tại Việt Nam để kiến tạo nên các mẫu tủ bếp phù hợp sở thích nấu bếp của người Việt.

Giải pháp tủ bếp từ Hisung Interior – thương hiệu quốc tế đến từ Hàn Quốc, cung cấp giải pháp nội thất và tủ bếp phong cách Hàn Quốc, chất lượng quốc tế, tính năng vận hành đa dạng, vật liệu bền vững và phù hợp với văn hóa của người Châu Á.

Hisung Interior tự hào là một trong số ít các đơn vị cung cấp trọn gói giải pháp tủ bếp tại Việt Nam từ nghiên cứu, sản xuất, thi công lắp đặt, bảo hành 24/7 không chỉ trong lĩnh vực Dự án trọng điểm, mà cả thị trường dân dụng theo thị hiếu từng khách hàng cụ thể.

Tủ bếp Hisung được kết hợp với các loại phụ kiện chất lượng cao, tương thích cao và tối ưu công năng, là lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình trẻ đang sở hữu căn hộ chung cư hiện đại và mong muốn tiết kiệm không gian.

Ứng dụng vật liệu Inox: bền vững, dễ lau chùi và chịu được nhiệt độ cao và ẩm nước

Chất liệu không cong vênh, không bám bẩn, chống nấm mốc và ăn mòn

Tích hợp phụ kiện thông minh, tối ưu công năng, tiện dụng không gian

Phù hợp thói quen nấu bếp của người Việt

Thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe

 

Hisung Interior – Thiết kế sản xuất và Thi công Nội thất

Nội thất (84+) 914 406 296

Miền Bắc (84+) 916 395 896

Miền Nam (84+) 912 195 986

Đà Nẵng (84+) 915 518 096

Nha Trang (84+) 913 995 896

Website: www.hisunginterior.com; www.hisungdoor.com;

#noithat #tubep #tubepinox #thicongnoithat #thietkenoithat #noithatlientuong #hisung #hisungdoors #mocuahanhphuc #cuathepchongchay #cuathepantoancanho #cuaabsthongphong #cuaabs #cuakinhchongchay #cuacuonchongchay

Xem tin tức khác